Đưa thương hiệu Đại Toàn Thắng bước lên tầm cao mới

02/02/2019 22:030 phản hồixem: 137

Năm 2018 là một năm “đại thắng” của Công ty TNHH TM Thép Đại Toàn Thắng, khi công ty lần lượt đạt được những danh hiệu quý giá: Top 200 thương hiệu Sao Vàng Đất Việt (SVĐV) và được chứng nhận lọt vào TOP 500 DN có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam và Top 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam. Qua hơn 20 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, Doanh nhân Đoàn Danh Hồng đã từng bước đưa thương hiệu thép Đại Toàn Thắng hội nhập và phát triển bền vững. Và với những danh hiệu đạt được trong năm 2018, Đại Toàn Thắng tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu và vươn lên một tầm cao mới.

Gặp gỡ Doanh nhân Đoàn Danh Hồng – Tổng giám đốc Công ty TNHH TM Thép Đại Toàn Thắng trong một ngày cuối năm 2018, khi ông vừa trở về sau buổi lễ tôn vinh TOP 200 thương hiệu Sao Vàng Đất Việt 2018. Vị thuyền trưởng tài ba này đã vui vẻ dành cho chúng tôi một cuộc trao đổi thú vị về hành trình vươn đến thành công.

*Chào ông, cảm xúc của ông thế nào khi Đại Toàn Thắng liên tục đạt được những giải thưởng cao quý trong năm 2018 vừa qua?

– Doanh nhân Đoàn Danh Hồng: Tôi thật sự rất vui sướng, cảm thấy vinh dự và tự hào, vì Đại Toàn Thắng đã vượt qua được các vòng tuyển chọn khắt khe để được tôn vinh trong các giải thưởng uy tín hàng đầu của đất nước. Lần đầu tiên thép Đại Toàn Thắng vươn tới Top 200 Sao Vàng đất Việt, đồng thời trước đó (vào đầu tháng 12/2018), công ty chúng tôi cũng đã được xếp hạng lọt vào Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và Top 500 DN có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. Đây là những sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực không ngừng của cả tập thể cán bộ, công nhân viên của công ty chúng tôi trong cả một chặng đường dài.

Có thể nói, năm 2018 là mốc son có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của thương hiệu thép Đại Toàn Thắng. Chúng tôi xác định phải tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để mang lại những đóng góp, cống hiến cho xã hội, đồng thời góp phần phát triển kinh tế đất nước. Tôi tin chắc rằng, những giải thưởng đó sẽ góp phần tăng thêm vị thế và uy tín của thương hiệu Đại Toàn Thắng cũng như các thương hiệu khác được trao giải.

Với những thành quả đạt được mang ý nghĩa quan trọng đó, chúng tôi cũng nhận thấy trách nhiệm của một thương hiệu SVĐV đối với thị trường, người tiêu dùng, đối tác, và với chính giá trị của những giải thưởng mà mình nhận được. Những giải thưởng quý giá đó sẽ đồng hành và tiếp sức cho chúng tôi trong chặng đường phát triển tới đây. Chúng tôi cần phải cố gắng nâng cao hơn nữa vị thế của một thương hiệu trong ngành thương mại thép Việt Nam vươn tầm khu vực, để tiếp tục đóng góp hiệu quả vào quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, tạo ra năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, thương hiệu Việt Nam.

*Để đạt được những thành công vang dội như thế, Đại Toàn Thắng đã trải qua một hành trình như thế nào thưa ông?

– Doanh nhân Đoàn Danh Hồng:  Khởi đầu từ cửa hàng cung cấp sắt thép và VLXD ra đời từ những năm 1988, do nhu cầu phát triển, đến năm 1999, vợ chồng tôi quyết định thành lập Công ty TNHH TM Thép Đại Toàn Thắng (ĐTT). Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp sắt thép và VLXD cho các công trình, dần dần Đại Toàn Thắng đã xây dựng được hệ thống đối tác cũng như các đại lý buôn bán sỉ lẻ trên khắp toàn quốc và xuất khẩu sang một số nước trong khu vực.

Từ quy mô cửa hàng lúc ban đầu, đến nay, Đại Toàn Thắng đã là thành viên của “gia đình thép” Toàn Thắng Group, nhà phân phối chính thức các mặt hàng sắt thép của các hãng nổi tiếng và uy tín trên thế giới từ Nga, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia… đồng thời, là nhà phân phối, đại lý chính thức của các nhà máy thép có công suất lớn, chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam như gang thép Thái Nguyên, Pomina, Hòa Phát, VinaKyoei… Công ty Đại Toàn Thắng đã xây dựng được một mạng lưới khách hàng trung thành, rộng khắp, tăng cường xuất khẩu sang các nước lân cận trong khu vực.

Qua mỗi thời kỳ phát triển, ĐTT luôn định hướng cho mình một sứ mệnh mới để hoạt động và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, ĐTT đã từng là “địa chỉ thép tin cậy” cho khách hàng, sau đó chúng tôi tiếp tục trở thành nhà phân phối cung ứng thép chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để có thể đem lại sự tiện lợi và cũng như mục đích chăm sóc khách hàng tốt nhất. Để đưa thép của ĐTT vào những dự án lớn và trở thành nền tảng vững chắc cho mọi công trình”.

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Đại Toàn Thắng đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện cũng như các hoạt động cộng đồng thiết thực, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội. Hàng năm, công ty chúng tôi đều dành một phần kinh phí để đóng góp cho các hoạt động từ thiện xã hội, tặng quà cho bệnh nhân nghèo, tặng quà tết cho người nghèo và học sinh vùng cao, xây cầu ở những vùng sâu, vùng xa, xây nhà tình thương, ủng hộ đồng bào vùng thiên tai bão lụt, ủng hộ Quỹ vì người nghèo, ….

Trong những năm qua, thương hiệu Thép Đại Toàn Thắng cũng vinh dự được xếp hạng trong Top 50, Top 200 Thương hiệu phát triển bền vững; thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam; Được Bộ Công Thương, Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen; và được vinh danh nhiều danh hiệu cao quý khác như: Doanh nhân Tâm Tài; Nhà quản lý xuất sắc ASEAN;…

*Theo ông, đâu là những yếu tố cốt lỗi để Đại Toàn Thắng đạt được những giải thưởng danh giá, sự thành công và phát triển bền vững như thế?

– Doanh nhân Đoàn Danh Hồng: Tôi nghĩ rằng, những giải thưởng, danh hiệu vừa đạt được đã minh chứng cho những nỗ lực của tập thể Công ty TNHH TM thép Đại Toàn Thắng trong việc đưa ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và được đông đảo khách hàng đón nhận. Để có được điều đó là nhờ, chúng tôi đã phát huy tốt nền tảng vững chắc mà mình đã tạo dựng hơn 20 năm qua. Chúng tôi đã xây dựng định hướng hoạt động rõ ràng, không hoang mang trước khủng hoảng.

Cùng với đó là sự nhạy bén, sáng tạo, chuyên nghiệp và quyết tâm, tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên đã giúp cho công ty Đại Toàn Thắng tạo ra được những lợi thế cạnh tranh khi chăm sóc khách hàng chu đáo, phục vụ tận tâm thông qua công tác tư vấn giúp khách hàng lựa chọn hàng hóa chất lượng, giá cả hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt… và đặc biệt là luôn chia sẻ khó khăn cùng khách hàng. Nhờ đó, Đại Toàn Thắng đã giữ vững niềm tin nơi khách hàng, đối tác, từng bước đưa thương hiệu công ty không ngừng phát triển mở rộng.

Một yếu tố hết sức quan trọng nữa đó chính là, chúng tôi đã phát huy hiệu quả lợi thế sức mạnh, tinh thần đoàn kết từ truyền thống gia đình. Với tôi, gia đình chính là nơi giúp mình tiếp thêm sức mạnh, cân bằng tinh thần để có thể bình tĩnh, vững vàng đương đầu với những khó khăn, thử thách. Nếu như thế hệ anh em chúng tôi đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo và phối hợp hiệu quả với nhau xây dựng thành công thương hiệu “gia đình thép” – Toàn Thắng Group. Thì gia đình nhỏ của tôi chính là nguồn nội lực quan trọng nhất giúp tôi đưa thương hiệu thép Đại Toàn Thắng phát triển bền vững và gặt hái được những thành quả tự hào vừa qua.

Tôi thật may mắn khi có được một người vợ hiền giỏi giang, khéo léo vun vén cho hạnh phúc gia đình. Trong những lúc khó khăn nhất, được sự hỗ trợ, sát cánh của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là sự chăm sóc, nhẹ nhàng chia sẻ của người vợ hiền yêu quý. Chính cô ấy, đã luôn bên cạnh chia sẻ những gánh nặng của công việc, ổn định hậu phương để tôi có thể yên tâm phát triển kế hoạch kinh doanh.

Một may mắn nữa là vợ chồng tôi có được những “trợ thủ” đắc lực chính là những người con trai và những cô con dâu hiếu thảo, tài năng. Những trợ thủ này luôn làm việc tích cực, chăm chỉ, tham mưu nhiều ý kiến sáng tạo, cán đán nhiều công việc quan trọng của công ty, cùng phối hợp, phân công công việc để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, giúp ĐTT phát triển lên tầm cao mới.

*Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, ông có điều gì muốn chia sẻ cùng quý độc giả và mọi người?

– Doanh nhân Đoàn Danh Hồng: Trước tiên, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước, quý ngân hàng, người thân, bạn bè và toàn thể CBCNV, những người đã luôn tin tưởng, ủng hộ và thúc đẩy cho sự phát triển, thành công của thép Đại Toàn Thắng.

Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi 2019, thay mặt lãnh đạo Công ty TNHH TM  Đại Toàn Thắng, tôi xin kính chúc mọi người, mọi nhà đón chào một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

*Xin chân thành cám ơn ông! Kính chúc ông cùng “gia đình” thép Đại Toàn Thắng ngày một phát triển vững mạnh và đóng góp cho xã hội nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

LÊ NGUYỄN

1/ Giải thưởng Sao Vàng đất Việt tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, được Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam triển khai từ năm 2003. Sau 15 năm tổ chức, Sao Vàng đất Việt đã trở thành giải thưởng góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam trong hội nhập quốc tế, được xã hội và giới doanh nghiệp quan tâm, ủng hộ.

2/VNR500 là bảng xếp hạng các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình của Fortune 500 được dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước. Ngoài việc đánh giá một cách khách quan về quy mô của các doanh nghiệp đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực, VNR500 còn tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

3/ TOP 500 DN có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018 là bảng xếp hạng do Vietnam Report đánh giá một cách khách quan, dựa trên các kết quả nghiên cứu độc lập theo tiêu chuẩn quốc tế các doanh nghiệp đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực – nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có khả năng tạo lợi nhuận tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook