KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU BẰNG CÁI TÂM VÀ ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

12/02/2016 07:230 phản hồixem: 141

Bằng bản lĩnh, tài năng, xem trọng chữ Tâm và đạo đức kinh doanh, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lệ – Giám đốc Công ty TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ THIÊN PHÚC đã chèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt qua khó khăn cạnh tranh, trở thành một thương hiệu đại lý vé máy bay quốc nội – quốc tế tin cậy hàng đầu của ngành dịch vụ du lịch.

Đạo đức kinh doanh – chìa khóa tạo dựng thành công

Khi nhắc tới khái niệm “đạo đức kinh doanh”, người ta thường cho rằng đó là một yếu tố rất trừu tượng hoặc không thực tế. Nhưng thực tế lại cho thấy mức độ phát triển bền vững của doanh nghiệp gắn liền với đạo đức kinh doanh, sự tăng trưởng về lợi nhuận gắn liền với việc nghiêm túc tuân thủ đạo đức kinh doanh.

FullSizeRender (7)

Hiểu được vai trò quan trọng của đạo đức kinh doanh, ngay từ những ngày đầu đảm nhiệm vị trí giám đốc doanh nghiệp, chị Nguyễn Thị Lệ đã quán triệt với toàn thể cán bộ nhân viên là phải đặt yếu tố đạo đức kinh làm trọng tâm của mọi hoạt động và chiến lược phát triển. Doanh nhân Nguyễn Thị Lệ cho biết: “Đạo đức kinh doanh chính là yếu tố nền tảng cho sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp, tăng cường sự trung thành của nhân viên, điều chỉnh hành vi của doanh nhân, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp và từ đó nâng cao lợi nhuận của doanh nghiệp. Vì vậy, muốn đạt được thành công bền vững, chúng tôi phải xây dựng được nền tảng đạo đức kinh doanh cho doanh nghiệp mình”.

Từ quan điểm đó, doanh nhân Nguyễn Thị Lệ đã đưa ra triết lý, tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược cụ thể phát triển thương hiệu Thiên Phúc với trọng tâm: cung cấp đáp ứng nhu cầu khách hàng hiện tại và cả tương lai dựa vào sức mạnh nguồn lực hiện tại và sự liên kết, lắng nghe khách hàng, thấu hiểu để phục vụ tốt. Qua đó đem lại lợi ích cho cổ đông, người lao động; Cho đối tác – khách hàng, Góp ích cho xã hội và bảo vệ môi trường sống. Luôn hợp tác để phát triển theo nguyên tắc hai bên đồng có lợi. Luôn tạo môi trường tin cậy, gắn bó, học tập, phát triển hài hòa; đoàn kết cùng tiến, trên tinh thần trách nhiệm.

FullSizeRender (4)

Với nền tảng đạo đức kinh doanh được đặt lên hàng đầu, trải qua một thời gian dài tồn tại và phát triển trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt , Công ty TNHH dịch vụ tư vấn đầu tư Thiên Phúc đã khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay. Là địa chỉ uy tín  hàng đầu phục vụ quí khách các vé bay Quốc nội và Quốc tế như: Vietnam Airlines, Korean Airlines, Japan Airlines, American Airlines, Air France, Asia Airlines, British Airways, Cathay Pacific, China Airlines, China Southern Airlines, Delta Airlines, Emirates,  Eva Airway, Garuda, Malaysia Airlines, Qatar Airways, Quatas Airways, Thai Airways, Turkish Airlines, United Airlines… cùng các hãng hàng không giá rẻ khác như: Air Asia, Lion Air, Tiger Airways, Jetstar Pacific, Vietjet Air…

FullSizeRender (5)

Thiên Phúc đã xây dựng được nhóm khách hàng chủ lực đã giúp công ty vững vàng trong sự cạnh tranh của thị trường này chính là: Các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc; Các khu công nghiệp như: khu công nghiệp Bình Dương, Khu công nghiệp Đồng Nai, Khu Công nghiệp Biên Hòa, Khu công nghiệp nhơn trạch 1-2-3-4-5, Tập đoàn Việt Nam Sigapore,  các chương trình xuất khẩu lao động và du học nước ngoài… Và ngày càng thu hút lượng khách hàng từ các doanh nghiệp, khách lẻ trong nước.

Theo doanh nhân Nguyễn Thị Lệ, để có thể xây dựng được nhóm khách hàng chủ lực và chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất từ các công ty Nhật Bản và Hàn Quốc, Công ty Thiên Phúc đã  quy tụ được đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm, nhằm phục vụ quý khách hàng hài lòng nhất  theo phương châm phục vụ: Tiết kiệm thời gian & chi phí cho khách hàng; Dịch vụ chuyên nghiệp, giá tốt cạnh tranh; phong cách ân cần,  chu đáo; Mang lại cho khách hàng sự an tâm và hài lòng khi đặt vé máy bay.

Cụ thể, đội ngũ nhân viên Thiên Phúc luôn đáp ứng được các vấn đề:

  • Ðặt và giữ chỗ cá nhân + đoàn + công ty theo yêu cầu quý khách.
  • Cung cấp giá rẻ và báo giá vé chính xác, chương trình khuyến mãi của tất cả các hãng hàng không.
  • Tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ về hộ chiếu, visa, bảo hiểm, thẻ tạm trú dài hạn… cho người nước ngoài.
  • Đặt chỗ một cách nhanh chóng và hiệu quả  đặc biệt trong các mùa cao điểm.
  • Giao vé miễn phí nhanh, đúng hẹn tận nơi đến quý khách.
  • Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ, Tết.

Đặc biệt : khách hàng Hàn Quốc và Nhật giá rất tốt, có giảm giá cho quý khách.

Thực hiện tốt phương châm phục vụ dựa trên nền tảng đạo đức kinh doanh đã đề ra, Công ty Thiên Phúc đã nhận được sự đánh giá cao của mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung cấp vé máy bay tại Thiên Phúc. Ông KEITA FUJITA nhận xét: “Đội ngũ của Thiên Phúc tuy còn rất trẻ nhưng làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm, nhất là khâu chăm sóc khách hàng. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ củaThiên Phúc”.

FullSizeRender (8)

Theo khách hàng KASHIWAZAKI YOSHIO: “Một công ty muốn tồn tại và phát triển tốt , trước tiên là sản phẩm phải tốt, nhanh, chất lượng và đặc biệt là uy tín – và Thiên Phúc đã làm được điều đó !”.

Ông TAKAGI SATOSHI đánh giá: “Tôi cảm thấy nhân viên Thiên Phúc rất nhiệt tình và thân thiện, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, và đặc biệt tư vấn chăm sóc khách hàng rất chu đáo và tận tâm !”.

Ông CHIANG TE HSUAN bày tỏ: “Tôi rất hài lòng với những gì Thiên Phúc mang lại, từ dịch vụ cho đến tác phong nhân viên,… Tôi xin chúc cho Thiên Phúc luôn phát triển và ngày một thành công hơn nữa trên lĩnh vực của mình !”.

Cô LƯU CẨM TÚ hài lòng: “Dịch  vụ của công ty Thiên Phúc rất tốt, phục vụ 24/7. Tôi rất an tâm và hài lòng với cách làm việc của họ !”.

FullSizeRender (2)

Doanh nhân Nguyễn Thị Lệ cho biết thêm: “Điều quan trọng góp phần giúp chúng tôi tồn tại và phát triển vững vàng được đến ngày hôm nay, ngoài sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên chính là sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Qua đây, tôi xin chân thành gửi đến tất cả quý khách hàng sự biết ơn và lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất. Và mong rằng mọi người sẽ tiếp tục tin cậy, đồng hành cùng công ty chúng tôi trong thời gian tới”.

Sống bằng một chữ Tâm

Để thực hiện được chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh tạo dựng nên thành công, doanh nhân Nguyễn Thị Lệ đã sống và làm việc bằng một chữ Tâm trọn vẹn. Phát huy vai trò của đạo đức kinh doanh trong việc  tích cực thực hiện và lan tỏa đến mọi người làm việc thiện. Chị Lệ chia sẻ: “Tương thân tương ái là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, hiểu biết và tôn trọng các giá trị truyền thống này sẽ luôn mang lại điều phúc lành cho mọi người. Công ty chúng tôi lấy thương hiệu Thiên Phúc cũng mang ý nghĩa ấy. Thiên Phúc là phúc của trời, chúng tôi mong muốn có được sự may mắn, phúc lộc trời ban để tạo dựng thành công và phát triển. Từ đó sẽ mang phúc lộc của trời, sự thành công của mình chia sẻ cùng những khó khăn trong xã hội, góp phần xoa dịu bớt những nỗi đau của những phận đời bất hạnh”. Chính vì thế nên suốt những năm qua, chị Lệ đã cùng công ty, những người bạn của mình quyên góp hàng trăm triệu đồng cho các hoạt động từ thiện xã hội, mang đến niềm vui cho những người nghèo.

Không chỉ đặt chữ Tâm trong công việc kinh doanh, chị Lệ còn đặt cả cái Tâm trong niềm đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh của mình. Chị cho biết: “Tôi đam mê chụp ảnh vì muốn ghi lại những khoảng khắc ấn tượng, độc đáo về phong cảnh, đất nước, con người, cuộc sống, thiên nhiên của quê hương tươi đẹp. Tôi đến với nhiếp ảnh như một cơ duyên bởi tôi trước khi bước sang lĩnh vực kinh doanh du lịch, tôi đã nhiều năm là nhiếp ảnh gia. Nhiếp ảnh đã cho tôi biết thế nào là đam mê, cho tôi hiểu thế nào là khái niệm về cái đẹp; cái hiện thực, mơ hồ và ảo tưởng… chính nó đã mang tôi đến với mọi người và mang mọi người đến với tôi để tôi thấy được tôi vẫn đang sống có ý nghĩa, có cảm xúc, biết yêu thương, chia sẻ buồn vui với cuộc đời…”. Đặt cái Tâm trong niềm đam mê nên dù là một doanh nhân bận rộn với bộn bề công việc, chị Lệ vẫn luôn dành thời gian để nắm bắt những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống mọi lúc, có thể qua những chuyến công tác, du lịch hay cả những buổi giao lưu của giới doanh nhân.

Thành công trong kinh doanh, luôn nỗ lực tham gia nhiều hoạt động từ thiện xã hội ý nghĩa, sống bằng một chữ tâm và cháy hết mình cùng niềm đam mê, doanh nhân Nguyễn Thị Lệ không chỉ dày công vun đắp để Thiên Phúc trở thành một thương hiệu đậm chất nhân văn mà còn góp phần thúc đẩy cho phong trào xây dựng đạo đức kinh doanh, yếu tố hết sức cần thiết giúp các doanh nghiệp Việt có thể cạnh tranh và phát triển bền vững, nhất là trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế đã và đang diễn ra ngày càng sâu rộng.

An Nhơn


Thích & chia sẻ bài viết này :

Kết bạn với chúng tôi trên Facebook